Những cách diệt mối an toàn tại nhà ai cũng nên biết

Căn nhà của bạn đang phải đối mặt với những tổ mối cứng đầu mà bạn đã dùng đủ loại thuốc cũng không thể xua đuổi được chúng? Vậy thì đừng lo lắng bởi những cách diệt mối chúng tôi sắp bật mí dưới đây sẽ khiến chúng tự động biến mất, trả lại vẻ đẹp sang trọng, sạch sẽ cho không gian gia đình bạn.

Hộp nhử mối – phương pháp tiện, rẻ, an toàn

Cách diệt mối này đã trở thành một bí quyết truyền thống của người Việt Nam bởi nó có rất nhiều ưu điểm.

Hình dáng một chiếc hộp nhử mối thông thường

Giá cả siêu rẻ:

Có lẽ trong tất cả các cách xua đuổi mối thì đây là phương án tiết kiệm nhất. Những nguyên vật liệu bạn cần chỉ là một hộp bìa cát tông có mồi nhử mối (gỗ thông, gỗ trám pha nước đường tỷ lệ 2%). Nếu không có điều kiện để thực hiện, chúng ta hoàn toàn có thể mua tại .....với giá chỉ 25000 đồng. Với số tiền ít ỏi như vậy mà có thể diệt một đàn mối, tại sao chúng ta không thử?

Tiện lợi tối đa:

Khi đã có trong tay hộp nhử mối, bạn chỉ cần đặt chúng gần đường mối đi rồi cố định lại. Vị trí đặt hộp càng gần thì mối càng dễ tìm đến và chui vào đó. Việc của bạn chỉ là chờ đợi và quan sát cho đến khi mối đã vào hết thì xử lí chúng bằng thuốc diệt mối. Trong quá trình thực hiện bạn không nên tác động nhiều, tránh làm mối bay ra. Phương pháp này quả thực tiện lợi, bất cứ ai cũng có thể làm được.

An toàn tuyệt đối

Không giống như những phương pháp khác, cách diệt mối này hoàn toàn an toàn. Nguyên liệu để nhử mối đều làm từ thiên nhiên, hơn nữa việc xử lí mỗi cũng chỉ diễn ra trong chiếc hộp nhử. Chính vì vậy, các chất hóa học sẽ không bay ra không khí làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Diệt mối tận gốc bằng thuốc:

Nếu tổ mối ở gia đình bạn đã quá nhiều thì hãy tìm đến cách diệt mối bằng thuốc. Tại ......có rất nhiều loại thuốc khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn. Phương pháp này có các thế mạnh như sau:

Diệt mối tận gốc chỉ với một lần xịt

Cách diệt mối bằng thuốc hiệu quả bởi nó tác động trực tiếp vào đặc tính của loài mối. Bạn chỉ cần xịt thuốc lên các mối thợ hoặc đường mối đi, những con mối này sẽ mang đến cái chết gián tiếp cho cả đàn mối. Nhờ vậy, từ mối chúa, mối vua, mối lính, mối thợ đều bị tiêu diệt sạch sẽ. Cách diệt mối này nhanh gọn và triệt để hơn rất nhiều so với các phương pháp khác.

Ngăn ngừa nguy cơ mối quay trở lại:

Khi sử dụng thuốc diệt mối, bên cạnh mục đích chính là xua đuổi những tổ mối cứng đầu nó còn có tác dụng phòng ngừa và hạn chế sự quay trở lại của loài mối. Vì vậy, bạn có thể xịt thuốc vào những nơi có nguy cơ bị mối như góc tường, cánh cửa, góc tủ,… để không một con mối có cơ hội đặt chân vào căn nhà bạn.

Dầu trừ mối không cho mối quay trở lại

An toàn, sạch sẽ

Ngày nay, thuốc diệt mối không còn quá độc hại như trước kia nữa. Các nhà nghiên cứu đã cho ra đời rất nhiều loại thuốc khác nhau được làm từ thiên nhiên với mùi không quá nồng, hoàn toàn thân thiện với môi trường, sức khỏe con người. Vì vậy, khi xịt thuốc, chúng ta không cần cách li quá nhiều gây bất tiện trong sinh hoạt. Thậm chí còn có những loại thuốc diệt mối đã được bộ y cấp giấy chứng nhận an toàn nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Thuốc diệt mối thân thiện với môi trường

Đừng để những tổ mối cứng đầu hủy hoại đồ dùng trong căn nhà bạn. Hãy đến ....... để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với từng cách diệt mối khác nhau để mang lại vẻ đẹp cho gia đình mình bạn nhé!

Bài viết liên quan
Xu hướng du lịch sinh thái Đà Lạt không thể bỏ qua
17.11 2020
Xu hướng du lịch sinh thái Đà Lạt không thể bỏ qua
Du lịch sinh thái Đà Lạt là một trong những xu hướng hiện tại và tương lai. Hình thức này được đánh giá cao với tên...
Xem
Kinh nghiệm du lịch sinh thái Đà Lạt nhất định phải biết
17.11 2020
Kinh nghiệm du lịch sinh thái Đà Lạt nhất định phải biết
Du lịch sinh thái Đà Lạt là xu hướng ngày càng trở nên hot, giúp cho du khách có cơ hội khám phá nhiều địa điểm đẹp...
Xem
Lạc vào xứ sở Đà Lạt Tiên Cảnh
30.08 2020
Lạc vào xứ sở Đà Lạt Tiên Cảnh
Hiện nay xu hướng tìm về với thiên nhiên, ao ước được thả mình giao hòa với gió, với sông nước, với mây...
Xem
Đà Lạt Tiên Cảnh - Nơi Hòa mình với thiên nhiên
30.08 2020
Đà Lạt Tiên Cảnh - Nơi Hòa mình với thiên nhiên
Với món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây chúng tôi rất mong được sự hợp tác của Quý công ty, Quý...
Xem
Top 3 loại thuốc diệt mối mang lại hiệu quả 100%
18.06 2019
Top 3 loại thuốc diệt mối mang lại hiệu quả 100%
Mối là loại côn trùng rất nguy hiểm. Chúng âm thầm phá hoại các đồ vật bằng gỗ trong nhà và tốc độ sinh sôi cực kỳ...
Xem

HOTLINE1900 886818
Chat